Tin Năng Suất – Chất Lượng

1-2-480x270

Công ty Hào Hưng: Tiết kiệm chi phí, nhân lực nhờ những sáng kiến cải tiến

Công ty Hào Hưng: Tiết kiệm chi phí, nhân lực nhờ những sáng kiến cải tiến

Với tinh thần trách nhiệm, có tâm huyết với công việc và đam mê sáng tạo trong sản xuất, anh Nguyễn Văn Hòa, Phạm Văn Nhi – công nhân Công ty TNHH Hào Hưng Phú Yên đã đóng góp nhiều sáng kiến, cải tiến được áp dụng trong hoạt động sản xuất, mang lại nhiều…….

dien luc hai duong

Điện lực Hải Dương triển khai 5S cải thiện môi trường làm việc

Ngày 20/4, ông Đỗ Trí Thức, Phó Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương cho biết, Công ty đang triển khai đưa chương trình 5S từ văn phòng ra lưới điện. Qua đây, lan tỏa ý thức, trách nhiệm, kỷ cương, tính chuyên nghiệp cho người lao…….

21

Lạng Sơn: Đầu tư công nghệ là chìa khóa vạn năng giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng

Đầu tư công nghệ, máy móc tiên tiến hỗ trợ sản xuất luôn được xem là chìa khóa để phát triển, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp sản xuất dù ở bất kỳ quy mô nào. Tuy nhiên, với những cơ sở công nghiệp nông thôn thì vấn…….

2-1-480x270

Vĩnh Phúc: Đổi mới công nghệ để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

Khoa học và công nghệ (KH&CN) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội, đặc biệt là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhiều doanh nghiệp đã chủ động đầu tư đổi mới công nghệ nhằm nâng cao…….

Top